QUẢN TRỊ KINH DOANH

Q U A N T R I K I N H D O A N H . G E T F O R U M . N E T
 
IndexCalendarGalleryTrợ giúpThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Welcome to the forum of Business Administration

Quản Trị Kinh Doanh 7 - Hanoi University of Industrial

ShoutMix chat widget
Hỗ trợ trực tuyến Yahoo
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Diễn Đàn
Latest topics
Top posters
candy9x (499)
 
Tin CuXi (328)
 
chi_can_eya_la_du (235)
 
lazily (181)
 
Blue_Sky (178)
 
newlife_monitor (97)
 
konayuki (70)
 
MoOn_Doll (70)
 
CandyKute_92 (51)
 
vi_sao...??? (49)
 
December 2016
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
CalendarCalendar
Statistics
Diễn Đàn hiện có 145 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hoabinh2012_cz

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 2066 in 1004 subjects

Share | 
 

 Ca cao tốt cho thị giác và não bộ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Angle_heart
Chiến Sĩ Bậc 1
Chiến Sĩ Bậc 1


Tổng số bài gửi : 36
Points : 110
1
Join date : 10/05/2011
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Ca cao tốt cho thị giác và não bộ   Wed Jun 08, 2011 1:31 pm

Theo nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Physiology & Behavior, các nhà khoa học cho biết flavanol trong thành phần cacao rất tốt để cải thiện và tăng cường khả năng thị giác cũng như não bộ.



Các nhà khoa học đã theo dõi 30 người khỏe mạnh từ 18-25 tuổi để làm rõ tác động của flavanol lên sức khỏe. Những người tham gia, hoặc ăn 35g chocolat đen (chứa 720mg flavanol), hoặc ăn 35g chocolat trắng (với lượng flavanol không đáng kể trong thành phần). Sau đó, 30 người này sẽ tham gia vào các bài kiểm tra thị lực (khả năng nhạy bén của mắt trước sự tương phản và các chuyển động), các bài kiểm tra khả năng nhận thức (ghi nhớ về không gian và phản xạ).



Tác động tích cực sau khi ăn chocolat đen được nhận thấy dễ dàng sau 2 tiếng rưỡi. Flavanol cải thiện khả năng nhạy bén trước sự tương phản và rút ngắn thời gian cần thiết để phát hiện ra các chuyển động. Hơn nữa, Flavanol còn tăng khả năng nhận biết không gian và giảm thời gian phản xạ lại những thay đổi về không gian.



Theo giải thích của các nhà khoa học, do flavanol trong cacao kích thích cơ thể tăng cường sử dụng Nitric Oxit – một thành phần tối quan trọng giúp máu lưu thông tốt nên sẽ đẩy mạnh sự lưu thông máu lên não.

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Ca cao tốt cho thị giác và não bộ
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
QUẢN TRỊ KINH DOANH :: KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG :: SỨC KHỎE-
Chuyển đến